Đăng ngày 09 tháng 12 năm 2010 
Thể loại phim: Hành Động & Phim 3D & Viễn Tưởng
Diễn viên: ,

Transformers 3: Dark of The Moon

0 Comments
Transformers 3: Dark of The Moon

Phần mới nhất của loạt phim bom tấn ăn khách về những con robot khổng lồ vừa giới thiệu teaser đầu tiên hôm 8/12, với nhiều thước phim tư liệu lấy từ năm 1969, khi Neil Amstrong lần đầu đặt chân lên mặt trăng.

Mặc dù không có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp Shia LaBeouf, Rosie Huntington Whiteley và Josh Duhamel trong trailer đầu tiên, khán giả vẫn bị ấn tượng mạnh trước hình ảnh hai phi hành gia Trái đất lên mặt trăng thực hiện một sứ mệnh lịch sử và tìm thấy một con tàu vũ trụ bị bỏ hoang. Dường như đây là một trong những phi thuyền đưa các Autobots tới Trái đất.

Ở cuối teaser, sự xuất hiện của một Autobot mới với phần kỹ xảo tuyệt đẹp hứa hẹn cho những thước phim hấp dẫn và bất ngờ của Transformers: Dark of The Moon. Trong phần này, siêu mẫu đồ lót Rosie Huntington Whiteley sẽ thay thế Megan Fox để sát cánh với tài tử Shia LaBeouf trong những cảnh quay hành động mạo hiểm.

Rosie vào vai Carly – một trợ lý của Đại sứ quán Anh tại Washington (Mỹ) – và trở thành bạn gái mới của nhân vật Sam Witwicky sau khi anh này bị bạn gái cũ Mikaela “đá”. Sam và Carly thuê nhà sống chung tại Washington và mọi chuyện trở nên rắc rối khi xuất hiện những robot phản diện mới, trong đó có Shockwave – một kẻ có sức mạnh nguy hiểm ngoài không gian.

Những nhân vật robot được khán giả yêu mến trong hai phần trước như Optimus Prime, Bumblebee, Ratcher, Ironhide, Sideswipe vẫn xuất hiện trong phần này. Transformers: Dark of The Moon được quay hoàn toàn bằng các camera 3D tiên tiến nhất.

Michael Bay cũng vừa lên tiếng phủ nhận thông tin ông lúng túng với các cảnh quay 3D và gặp khó khăn trong khâu hậu kỳ. Đạo diễn 45 tuổi khẳng định Transformers: Dark of The Moon sẽ là phần có kỹ xảo đẹp nhất, câu chuyện hay nhất trong cả ba phần và khuyên khán giả chỉ nên xem nó ở định dạng 3D.

Transformers: Dark of The Moon đang được làm hậu kỳ và dự kiến ra mắt vào ngày 1/7. Khán giả Việt Nam cũng sẽ được thưởng thức bộ phim này cùng lúc với khán giả Bắc Mỹ vào năm sau.

Xem phim Transformers: Dark of The Moon

VnExpress

Leave a Reply

Thể Loại Phim

Phim Mới

  • Take Me Home Tonight

  • Rango

  • The Adjustment Bureau

  • I Am Number Four – Tôi Là Số Bốn

More Blog Posts »

Lưu Trữ