Đăng ngày 11 tháng 12 năm 2010 
Thể loại phim: Hành Động & Phim 3D & Viễn Tưởng
Diễn viên: , , , ,

The Lord of The Rings – The Hobbit

0 Comments
The Lord of The Rings – The Hobbit

Tài tử nước Anh được đạo diễn Peter Jackson mời thể hiện lại vai diễn đã đem tới tên tuổi cho anh trong phiên bản mới của ‘Chúa Tể Những Chiếc nhẫn‘ mang tên ‘The Hobbit’.

Sau khi minh tinh Cate Blanchett chính thức khẳng định sẽ tham gia diễn xuất trong The Hobbit, Orlando Bloom và nhà sản xuất cũng đang đi đến thỏa thuận để anh tiếp tục xuất hiện với vai chàng tiên Legolas. Tờ Deadline Hollywood tiết lộ nếu xuất hiện trong The Hobbit, Orlando sẽ có rất nhiều đất diễn chứ không phải là một vai khách mời đặc biệt.

Ngoài Orlando, bộ ba Ian McKellen, Hugo Weaving và Andy Serkis cũng mong muốn được trở lại với hình ảnh các nhân vật Gandalf, Chúa Elrond và Gollum trong The Hobbit. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết nguyện vọng của họ vẫn chưa được các nhà sản xuất của bộ phim để mắt tới.

The Hobbit là phiên bản mới của loạt phim ăn khách The Lord of The Rings. Đạo diễn Peter Jackson sẽ tiếp tục thực hiện bộ phim này, cùng sự trợ giúp của các tên tuổi Fran Walsh, Guillermo del Toro và Phillippa Boyens về khâu kịch bản. The Hobbit được chia làm hai phần và sẽ tái hiện khoảng thời gian trước khi xảy ra những sự kiện trong ba phần của Chúa nhẫn.

Các nhà làm phim quyết định thực hiện The Hobbit với định dạng phim 3D với hy vọng sẽ làm nên kỳ tích như siêu bom tấn Avatar của đạo diễn James Cameron vào cuối năm ngoái. Phim dự kiến bắt đầu được sản xuất từ tháng 2 năm tại New Zealand. Hiện danh sách dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong The Hobbit vẫn chưa được công bố chính thức.

Ba phần của Chúa nhẫn được chuyển thể từ serie tiểu thuyết cùng tên của tác giả J.R.R. Tolkien, là một trong những loạt phim thần thoại vĩ đại nhất của mọi thời đại. Phim được chia ra làm ba phần, phát hành vào các năm 2001, 2002, 2003 và giành được 17 giải Oscar trong ba năm liên tiếp. Chúa nhẫn cũng góp phần tạo nên tên tuổi cho nhiều diễn viên trẻ, trong đó có Orlando Bloom với vai Legolas.

Xem phim The Lord of The Rings – The Hobbit

VnExpress

Leave a Reply

Thể Loại Phim

Phim Mới

  • Take Me Home Tonight

  • Rango

  • The Adjustment Bureau

  • I Am Number Four – Tôi Là Số Bốn

More Blog Posts »

Lưu Trữ