Đăng ngày 28 tháng 12 năm 2010 
Thể loại phim: Truyền Hình & Việt Nam
Diễn viên: , , , , , , , ,

Dây Leo Hạnh Phúc

0 Comments
Dây Leo Hạnh Phúc

Phim dài 35 tập, đang trên trường quay và dự kiến sẽ phát sóng trên Today TV vào tháng 4/ 2011.

Dây Leo Hạnh Phúc (KB Thanh Hương, ĐD Chu Thiện) xoay quanh cuộc sống của gia đình Mạnh Tường và Trúc Quỳnh. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Trúc Quỳnh – cô tiểu thư xinh đẹp, học giỏi, đã bất chấp sự tuyệt giao của cha mẹ và sự khuyên can của chị để lấy Mạnh Tường – một kiến trúc sư hiền lành, nghèo khó. Quỳnh đã chấp nhận hy sinh sự nghiệp bản thân, ở nhà chu toàn việc gia đình.

Mạnh Tường và Trúc Quỳnh có 4 người con với những câu chuyện cuộc đời khác nhau:

Cô con gái lớn Hải Đường xinh đẹp và yếu đuối, loay hoay với những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm 3 người giữa Hải Đường – bác sĩ Huy (thầy hướng dẫn thực tập) – người vợ ghen tuông .

Trái ngược với Hải Đường, cô con gái thứ hai Tường Vi lại mạnh mẽ, độc lập. Đằng sau vẻ ngoài bướng bỉnh ấy là một cô bé nhân ái, quan tâm đến mọi người, cô chính là mối gắn kết trong gia đình.

Người em song sinh với Tường Vi, anh chàng Khương Duy ôm mộng trở thành ca sĩ, đã nghe theo bà Bích Lan – bạn học phổ thông của mẹ mình mong nhanh chóng nổi tiếng để rồi rơi vào cạm bẫy của “thiên đường nghệ thuật”. Đứa con nuôi của Trúc Quỳnh là Gia Bảo cũng gặp nhiều rắc rối khi gặp lại ông chú ruột nghiện ngập với những phi vụ buôn bán ma túy.

Thời gian này, công ty của Mạnh Tường xuất hiện nhiều tiêu cực, anh phải tạm nghỉ việc để điều tra. Hoàn cảnh gia đình vốn đã không được khá giả nay lại trở nên khó khăn hơn. Vào lúc ấy, Bảo Sơn – bạn học cũ thầm yêu Quỳnh ngày xưa đã mời Quỳnh về làm tại công ty của anh. Tình cảm đối với Quỳnh trong Sơn trỗi dậy, anh càng ưu ái Quỳnh thì hiểu lầm giữa Tường và Quỳnh ngày càng lớn dần.

Dây leo hạnh phúc là bộ phim đầu tiên của chương trình “Phim Việt Giờ Vàng” (21h00 – 22h00, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần) do TodayTV và Vifa hợp tác sản xuất.

Bộ phim Dây Leo Hạnh Phúc có sự góp mặt của Thanh Mai, Trung Dũng, Mạnh Hùng, Anh Thư, Lê Chi Na, Hòa Hiệp, Hồ Bích Trâm, NSƯT Phi Điểu, Kiều Trinh, bé Tiến Đạt…

Xem phim Dây Leo Hạnh Phúc trực tuyến

Thế Giới Điện Ảnh

Leave a Reply

Thể Loại Phim

Phim Mới

  • Take Me Home Tonight

  • Rango

  • The Adjustment Bureau

  • I Am Number Four – Tôi Là Số Bốn

More Blog Posts »

Lưu Trữ